theessayclub.com https://writemyessayrapid.com/

theessayclub.com https://writemyessayrapid.com/

1. Giới thiệu

Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhà Mới được thành lập trên cơ sở tiền thân là một nhóm các anh em( Vũ Khoái, Lê Bách, Phạm Toán) đã trưởng thành với nghề và mong muốn tập hợp nhau lại cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, đào tạo và hỗ trợ nhân viên mới, xây dựng một môi trường văn hóa làm việc năng động và chuyên nghiệp. Ngày 01/4/2015 sau một thời gian ngắn chuẩn bị những thành viên đã bắt đầu làm việc trong văn phòng mới tại căn hộ T050512a Times City.Thời gian đầu thành lập văn phòng là những kỷ niệm không thể nào quên khi chúng tôi nỗ lực từng bước vượt qua những khó khăn về tổ chức, về định hướng kinh doanh, về việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, và xây dựng môi trường văn hóa làm việc. Những khó khăn đi qua và những thành công ban đầu gặt hái được là sự ghi nhận những cố gắng hết mình của tập thể anh chị em trong văn phòng.

Vũ Huy Khoái - giám đốc công ty bất động sản nhà mới

Giám đốc Vũ Huy Khoái

Tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chúng tôi mong muốn đưa văn phòng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, con người và quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, xây dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng.Ngày 19/11/2015 văn phòng chính thức hoạt động dưới thương hiệu Bất động sản Nhà Mới. Logo Nhà Mới được hình thành trên nền tảng ý tưởng của anh chị em trong văn phòng với hình ảnh cánh chim Lạc Việt cách điệu từ hình ảnh mái nhà truyền thống, hình ảnh những cánh buồm căng gió cũng được cách điệu trên nền những ngôi nhà chung cư cao tầng, tất cả như một niềm tin, như một sự khẳng định Nhà Mới sẽ bay cao bay xa, nâng bước và đồng hành cùng Chủ đầu tư đưa những sản phẩm và tiện ích hàng đầu đến với khách hàng. Logo Nhà Mới được xây dựng trên nền hai màu sắc chủ đạo: màu xanh mang ý nghĩa của sự vững chắc, tin cậy, của sự hòa hợp, thấu hiểu và tinh thần phục vụ; còn màu đỏ là biểu trưng của sự nhiệt huyết, là năng lượng, là sự máu lửa trong tinh thần làm việc của anh chị em trong văn phòng đối với công việc. Với tất cả ý nghĩa và biểu trưng đó Văn phòng Bất động sản Nhà Mới cam kết đồng hành cùng khách hàng trên phương châm Chuyên Nghiệp- Tận Tâm- Dịch Vụ Hậu Mãi Tối Ưu.

Là một trong những đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ Bất động sản Nhà Mới (Nhà Mới) đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng với chủ đầu tư. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nói chung, kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Vinhomes nói riêng của người đứng đầu, chúng tôi nắm rõ về sản phẩm của Vingroup, về những giá trị và tiện íchmà chủ đầu tư mang lại cũng như mong muốn của khách hàng.

Tập thể anh chị em văn phòng nhà mới

2.Tầm nhìn

Với phương châm “Chuyên Nghiệp- Tận Tâm- Dịch Vụ Hậu Mãi Tối Ưu”, BĐS Nhà Mới mong muốn và nỗ lực trở thành Đại lý phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang tính vượt trội về thời gian, thủ tục cũng như chi phí,… cho khách hàng, tận tâm phục vụ khách hàng, khẳng định vị trí của mình. Đó là mục tiêu gần của Văn phòng chúng tôi. Từ đó, Nhà Mới bằng nội lực được xây dựng từng ngày của mình cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng sẽ tiến xa hơn nữa, trở thành nhà phân phối của tất cả các dự án, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó bằng hướng đi riêng của mình chúng tôi mong muốn được kết nối với tất cả các cư dân trong hệ thống Vinhomes nhằm cung cấp một cách cập nhật và đầy đủ nhất những thông tin, chính sách và những dự án đang triển khai của Chủ đầu tư cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê lại căn hộ của mình, hỗ trợ, tư vấn khách hàng về pháp lý, tài chính và các dịch vụ khác.

3. Sứ mệnh

Với quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy đam mê, nhiệt huyết của sức trẻ với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành một thương hiệu đồng hành, phát triển cùng với các thế hệ Việt. Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững của Nhà Mới.

Chúng tôi liên tục xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, đoàn kết đội ngũ, kiến tạo các giá trị sống trong tương lai cho các gia đình Việt nhằm đưa thương hiệu Nhà Mới đến gần hơn với Quý khách hàng. Chúng tôi lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu.Uy tín của Nhà Mới được chứng minh qua chất lượng và xây dựng lòng tin trong dịch vụ mà các tư vấn viên mang đến các Quý khách hàng”.

 Để Nhà Mới được vững vàng tiến bước như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của anh chị em trong Văn phòng, còn nhờ vào sự tín nhiệm, tin tưởng và ủng hộ vô cùng to lớn của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.Nhà Mới tin rằng trong tương lai, cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và toàn cư dân Việt nói chung nâng tầm cao mới. Các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình đều được tận hưởng môi trường sống lành mạnh, văn minh với không gian sống xanh đầy thư giãn, tiện nghi và hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Vui Lê
Chuyên viên tư vấn

Quan điểm nghề nghiệp: Chuyên nghiệp – Tự tin – Chính xác – Chân Thành – Cập Nhật

Minh Thúy
Chuyên Viên Tư vấn

Mục tiêu nghề nghiệp: Luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu…

Lâm Hòa
Chuyên viên tư vấn

UY TÍN – NHANH GỌN – CÓ TRÁCH NHIỆM: Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất

Chuyên gia tư vấn bất động sản Nhà Mới

Hoàng Nghĩa
Chuyên viên tư vấn

Hãy liên hệ với tôi để nhận được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất. Rất vui vì sự hợp tác